เข้าสู่ระบบ!!
หน้าแรก สินค้า เว็บบอร์ด เกี่ยวกับเรา บทความ วิธีการชําระเงิน ติดต่อเรา
ภาษาไทย
Mobile    
ค้นหา:
  บทความ  รถเข็น 
สถิติของเวบไซต์
เปิดเวบเมื่อ 16/10/2550
ปรับปรุงเวบเมื่อ 10/04/2563
ผู้ชมทั้งหมด
สินค้าทั้งหมด 49


หมวดหมู่สินค้า/บริการจดหมายข่าว
กรุณาใส่อีเมล์ของท่าน เพื่อรับข่าวสารที่น่าสนใจ

Link
อาจารย์คัมภีร์ แสนวัง อีกหนึ่งที่ศรัทธาอย่างแรง
ร้านพรปู่เจ้า
ร้าน ๙ เมตตามหาเสน่ห์
อาจารย์เวส
ครูบากฤษณะ ครูบาแบ่ง
การันตีพระ (จีพระ)
ร้านจอมพระ
สยามอมูเลท
เวปคนรักษ์พระ
เวปพลังจิต
ตรวจผลสลากกินแบ่ง

แบบสอบถามออนไลน์
สีผึ้งพรายวันเกิด เป็นอย่างไรกันบ้าง
ประกาศ!!!   WeChart และ Line ID : praydee

ติดตามข่าวสารต่างๆ เพิ่มเติมได้ที่

Facebook กลุ่ม พรายดี-praydee

-ติดต่อได้ที่ พาต้าปิ่นเกล้า ชั้น 2 หรือเวปพรายดีครับ

โทร 062 796 4536

รายละเอียดสินค้า/บริการ
สินค้า/บริการ >> อาจารย์ซาอึ่ง พรายมหาเสน่ห์แรงๆ >> อาจารย์ซาอึ่งปลุกเสกพรายดี4

อาจารย์ซาอึ่งปลุกเสกพรายดี4 - คลิกที่นี่เพื่อดูรูปภาพใหญ่
อาจารย์ซาอึ่งปลุกเสกพรายดี4


  Tell a Friend

อาจารย์ซาอึ่งปลุกเสกพรายดี4

รหัสสินค้า: 000252
รายละเอียด:

.....กว่าจะมาเป็นพรายดี 4ต้องใช้เวลาในการจัดหามวลสารชุดใหม่นานพอสมควร เป็นช่วงที่อาจารย์ซาอึ่ง ละจากสมณเพศ  หลังจากที่จัดสร้างขุนแผนพรายดี 3และได้นำปัจจัยร่วมสร้างพระประธาน องค์ใหญ่ประดิษฐ์ไว้ที่วัดบ้านเลาะ ต.โพธิ์ไทร อ.โพธิ์ไทร จ.อุบลราชานี แล้วเสร็จ  ท่านจึงได้ลาสิกขาออกมา ค้นหามวลสารเพื่อนำมาจัดสร้างพรายดี 4จึงทำให้ขุนแผนพรายดี4ออกช้ากว่า กำหนดเป็นเวลาปีกว่าๆ จากที่ท่านวางแผนเอาไว้  นับเป็นขุนแผนพรายดีอีกรุ่นที่น่าเก็บมาไว้ในครอบครอง เพราะว่าพรายดีรุ่น 1 รุ่น 2รุ่น 3ได้สร้างประสบการณ์อย่างมากมาย จนทำให้พรายดี 1จากราคาหลังพันกลายเป็นหลักหมื่น และรุ่นสอง สาม ก็กำลังตามมา นั่นเป็นเรื่องของราคาของค่านิยมในหมู่นักเล่น นักสะสม แต่ตัวอาจารย์เองยังคงตั้งมั่นในเจตนาเดิม คือสร้างน้อย เน้นๆ เอาไว้

                ในครั้งนี้ก็เช่นเดิมครับ ท่านสร้างจำนวนไม่มากแต่รูปลักษณ์สวยงามคงคงวามเป็นองค์ศิลปะบายน ทางเขมร ให้มีนางอัปสรเคียงข้างซ้ายขวา เป็นองค์ขุนแผนกำลังร่ายเวทย์มนต์เพื่อสะกดจิตสะกดใจคน สะกดใจนาง  ผีสางนางไม้ ให้มารักใคร่เอ็นดูเมตตาเรา  จะใช้เน้นไปทางเสน่ห์กำหนัด คัดกาม เมตตา การงาน ความรักสดใส ก็ต้องลองหามาบูชาติดตัวดูครับ มวลสารหลักที่เคยมีมายังคงมีอยู่แต่บางอย่างก็หมดไปแล้วใส่ในรุ่นนี้เป็นรุ่นสุดท้าย!!!!!!

และยังได้มีมวลสารที่ได้รับความเมตตาจากครูบาอาจารย์หลายท่าน ทั้งพระสงฆ์ ฆราวาส ฤาษี มาบ้างพอสมควร แต่คงไม่กล่าวถึงท่านไว้ ณ ที่นี้เนื่องจากท่านได้เมตตามอบให้มาแต่ไม่ปรารถนาจะ ออกนามครับ (สอบถามได้ที่พาต้าปิ่นเกล้า)

 อ.ซาอึ่งได้ นำมวลสารพรายน้องชมพู่ สีผึ้งที่สร้างประสบการณ์กันอย่างมากในช่วงนี้ ทางด้านเสน่ห์และการปรากฏตัวให้เห็น แต่ได้นำส่วนอาถรรพ์ต่างที่ปลุกเสกไว้แล้วมาผสมสร้างเป็นชิ้นอาถรรพ์ต่างๆ ผงพรายต่างๆที่ได้นำมารวมธาตุ รวมจิตนั้นมากมายนับจำนวนไม่ได้ มีหลายเชื้อชาติ หลายศาสนา  มวลสารว่านต่างๆยังคงมากมายเช่นเดิม ในกลุ่มดอกทองต่างๆ ว่านเสน่ห์ต่างๆ ในครั้งนี้ได้ว่านอาถรรพ์ต่างๆค่อนข้างเยอะ จำพวก ดอกทอง สาวหลง จากป่า ห้าร้อยชู้ห้าร้อยเมีย ว่านผมผีพรายอันนี้เด็ดมากๆ ไม้แหย่แย้ป่า ดินอาถรรพ์ ดินท่าน้ำ ดินปลวก ที่เป็นตามตำราที่ครูบาอาจารย์ท่านเคยบอกกล่าวไว้ น้ำมันที่ใช้เป็นน้ำว่านดอกทอง ไก่แดง น้ำมันว่าน นานาชนิด เคี่ยวเป็นน้ำมันแล้วจึงนำมาทำมวลสาร สวดเสกรวมาตุ รวมจิต แล้วจึงนำมากดเป็นองค์ขุนแผนพรายดี4โดยอ.ซาอึ่งเป็นผู้กดนำฤกษ์และปั้นมวลสารเองทุกขั้นตอน คณะศิษย์คอยเป็นลูกมือเท่านั้น ท่านบอกอยากทำเอง หากไม่เหลือบ่ากว่าแรง จะได้ให้ผู้นำไปใช้ได้เกิดฤทธิ์ และเห็นผล ตามกรรม ตามวาระ ตามสมควร

การปลุกเสก อ.ซาอึ่ง ปลุกเสกเดี่ยว ที่อาศรมเปลี่ยวๆกลางป่ายาง ทางผีผ่าน เป็นเวลานาน พอสมควร ผ่านการเสกเสาร์ห้าด้วยเป็นครั้งสุดท้าย ในอาศรมกลางป่า บางครั้งที่เสกมนต์สาลิกาป้อนเหยื่อ ก็จะมีสาวๆแถวนั้นแวะเวียนมาหาอาจารย์เพื่อมาลองทองลงวิชา ต่างๆเพื่อเป็นเสน่ห์กับตัว ในการปลุกพรายก็ให้เกิดนิมิตเห็นเป็นตัวตน แวะเวียนมาเยี่ยมเยียน ลูกศิษย์บ้าง ญาติของทางอาจารย์บ้าง ตามสมควร คุณพ่อของอาจารย์จะพบสิ่งแปลกๆเร้นลับบ่อย เมื่อตอน ปลุกเสกพรายดี4บางวันก็ต้องแก้ผ้าเสกทางสามแพร่ง  ตามวิชามนต์ครูชีเปลือย เสกจนกำหนัด เสกให้คนอยู่ใกล้กำหนัด จึงได้เป็นอันจบพิธี ท่านก็บอกว่าท่านไม่ได้เก่งกาจ กว่าใคร ก็แค่พอทำของได้เสกของได้  แต่ก็ทำสุดกำลัง สุดความสามารถ สุดวิชาที่มีทุกครั้งไป และจะเกิดประสบการณ์ต่างๆได้นั้น ล้วนมาจากศิษย์ที่ศรัทธา ได้เช่าหาไปใช้บูชาด้วยความศรัทธาติดตัว จะเกิดประสบการณ์หรือไม่เกิดนั้นมาจากตรงนี้  เสกดีเพียงใด หากผู้ใช้ไร้ศรัทธา ก็คงไม่เกิดประโยชน์อะไร

ผงพรายมากมายที่เป็นเอกลักษณ์นั้นมีมากมาย ผงพรายครูบาอาจารย์ผสานรวมไว้มากกว่าพันตน

ผงว่านมากมายที่หามาได้เองและครูบาอาจารย์ท่านมอบให้ก็มีไม่น้อย

ตะกรุดที่ฝังหลังจารไปเสกไปทุกแผ่น ทุกดอก เต็มด้วยอักขระวิชา

ฤกษ์ยามที่กด คัดสรรเลือกวันเสน่ห์ มหาเสน่ห์ที่ดีที่สุดในเดือนนั้นๆ

ยังคงทำเองเกือบทุกขั้นตอนเกือบทุกองค์

ยังคงจัดสร้างด้วยจำนวนน้อยๆเป็นมาตรฐาน แม้แม่พิมพ์จะราคาสูงสักเพียงใด

ยังคงตั้งใจเสกไว้ให้ได้ดีเหมือนเดิม และเพิ่มขึ้นทุกครั้งที่สร้างเสกในทุกๆรุ่น

ด้วยมิตรภาพเช่นเดิม

พรายดี

นโยบายของเว็บไซต์ (Merchant Policy)
วิธีการชำระเงิน (Payment Method) อ่านทั้งหมด
• โอนเงินผ่านธนาคาร  
การส่งสินค้า (Shipping information)
จัดส่งสินค้าให้ทาง ปณ. EMS เป็นหลัก หรือนัดส่งตามสะดวก และสามารถเลือกชมได้ที่ศูนย์พาต้า ปิ่นเกล้า ชั้น 2 เวลา 11.00-18.00 น.
รายละเอียดบริษัท (Company Detail)
พรายดี
413/18 ซ.จรัญฯ 33 ถ.จรัญสนิทวงศ์ แขวงบางขุนศรี เขตบางกอกน้อย กทม.
สิ่งดีๆก็เกิดขึ้นกับชีวิตคุณได้ เพียงแค่คุณเชื่อมั่น ศรัทธา เป็นที่มาของปาฏิหารย์ ... อ่านทั้งหมด
เวลาให้บริการ (Business Hour)
มีจุดนัดพบ ที่พาต้าปิ่นเกล้า ชั้น 2 (PATA PINKLAO ) เปิดบริการทุกวัน 11.00-18.00 (นอกเหนือเวลาโทรนัดได้) สามารถสั่งผ่านเวปได้ตลอด 24 ชั่วโมง (โทรได้ 24 ช.ม.) e-mail : praydee.com@gmail.com 094 689 9965
สินค้า/บริการ แนะนํา

หน้าแรก  |  สินค้า  |  เว็บบอร์ด  |  เกี่ยวกับเรา  |  บทความ  |  วิธีการชําระเงิน  |  ติดต่อเรา  |  Sitemap
© 2001- . TARAD.com. All Rights Reserved.
//